Tin tức

Bật mí cách treo tranh đồng mạ vàng thuận buồm xuôi gió

“Nhất Buồm Phong Thuận”có nghĩa là: “Con thuyền dương cánh buồm ra ngoài biển xa, cứ thuận theo hướng gió sẽ tới được đích đến, thành công”. Đó là tên gốc chữ Hán của Tranh đồng mạ vàng 24k “Thuận buồm xuôi gió”.

Với ý nghĩa tốt đẹp như là lời chúc, như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, mọi việc tốt đẹp, trong việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi và thịnh vượng. Với những lý do dưới đây mà King gold chia sẻ qua bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sở hữu bức tranh tuyệt vời này.

Lý do bạn nên sở hữu Tranh đồng mạ vàng 24k “Thuận buồm xuôi gió”

  • Ai kinh doanh đều muốn những công việc làm ăn buôn bán của mình thuận buồm xuôi gió, suôn sẻ mọi việc.
  • Tranh đồng mạ vàng 24k “Thuận buồm xuôi gió” vừa để trang trí phòng khách hay phòng làm việc để tạo cho bản thân cảm giác thoải mái, tự tin. Với tâm trí thoải mái bạn sẽ hoàn thành tốt công việc, tư duy sáng tạo, tìm tòi lỗi đi cho công việc thêm thuận lợi.
  • Nếu bạn không kinh doanh thì bạn cũng vẫn hoàn  toàn có thể sở hữu bức tranh vàng Thuận buồm xuôi gió. Bởi lẽ khi treo trong nhà sẽ khiến gia đình bạn thêm phần an tĩnh, thêm sự an tâm về sức khỏe. Khi nhìn ngắm bức tranh sẽ làm cho tâm con người ta cảm thấy bình an hơn.  Ngoài ra, khi có khách đến nhà, họ sẽ bị hấp dẫn bởi bức tranh khi đặt chân đến phòng khách của bạn. Đây sẽ thêm một nguyên nhân dẫn đến sự thành công cho gia đình bạn.

Cách treo Tranh đồng mạ vàng 24k “Thuận buồm xuôi gió” và Ứng Dụng

Tranh đồng mạ vàng 24k “Thuận buồm xuôi gió” thuộc hành Thủy nên nếu bạn treo theo hướng Đông thuộc hành Mộc hoặc hướng Bắc thuộc hành Thuỷ là phù hợp nhất.

Đây là bức tranh thêu phong thuỷ nên những người làm kinh doanh mong muốn kích hoạt sự thuận lợi công việc làm ăn nói chung thường đặt một bức tranh thêu thuyền buồm ở bàn làm việc hoặc treo một bức tranh cỡ lớn trong phòng khách.

Khi treo Tranh đồng mạ vàng 24k “Thuận buồm xuôi gió” bạn nên lưu ý treo theo hướng sao cho Thuyền đi vào văn phòng, nơi làm việc hay ngay cả trong nhà. Bởi hình ảnh chiếc thuyền no gió đang tiến về hướng gia chủ sẽ giúp mang lại nhiều vận may, tài lộc.

Ngoài việc treo Tranh đồng mạ vàng 24k “Thuận buồm xuôi gió” trong phòng làm việc, phòng khách, bạn còn có thể làm quà tặng cho những người làm ăn kinh doanh, mới bắt đầu khởi nghiệp, hoặc trước một chuyến đi ngoại giao giống như một lời chúc lên đường may mắn vậy.

Món quà tặng Tranh đồng mạ vàng 24k “Thuận buồm xuôi gió” sẽ vô cùng ý nghĩa đối với doanh nghiệp, đối tác, công ty hay đối với người thân, bạn bè khi bạn chọn làm quà tặng mừng Tân Gia, Khai Trương hay Khánh Thành. Mọi chuyện xảy đến trong cuộc sống sẽ xuôi chèo mát mái y như con thuyền thuận gió ra khơi.

Gọi ngay