Tin tức

Gợi ý các mẫu quà cưới độc đáo và ý nghĩa trong mùa cưới 2019

Quà tặng đám cưới ý nghĩa, phù hợp với chủ đề ngày cưới như quà uyên ương, quà hạnh phúc là những món quà nên lựa chọn. Chọn quà cưới phù hợp, hữu dụng sẽ giúp cô dâu, chú rể nhân đôi niềm vui trong ngày trọng đại.

Hình thức quà cưới chỉnh chu, sang trọng, tinh tế là cách người tặng thể hiện sự tôn trọng đối với chủ nhân ngày cưới. Khi tặng quà cưới, bạn nên chọn màu sắc gói quà thanh nhã và gói cẩn thận. Món quà sẽ thay bạn gửi đến cô dâu, chú rể lời chúc phúc tốt lành nhất.

Đĩa cá chép hoa sen

Cá chép hoa sen khắc họa hình ảnh của đôi cá chép vượt vũ môn, hướng đến những điều tốt đẹp, viên mãn. Hoa sen là biểu trưng cho sự nối tiếp dài lâu. Quà cưới đĩa cá chép hoa sen phù hợp dùng làm quà cưới ý nghĩa cho cặp đôi mới cưới. Món quà sẽ là lời chúc phúc chân thành nhất của bạn dành cho đôi tân lang, tân nương.

Tượng đôi chim công

Chúc đôi vợ chồng trẻ hòa hợp với tượng đôi chim công dát vàng 

Đôi chim công vần vũ bên nhau ý chỉ một cuộc hôn nhân hòa hợp. Vợ chồng cử án tề mi, hạnh phúc bền lâu. Quà cưới tượng đôi chim công chế tác từ chất liệu vàng cao cấp, đẹp tuyệt mĩ. Món quà này chắc chắn sẽ khiến cô dâu, chú rể vô cùng bất ngờ, thích thú trong ngày trọng đại của mình.

Tượng đôi chim uyên ương

Quà tặng ngày cưới anh trai với đôi chim uyên ương dát vàng sang trọng

Đôi uyên ương bên nhau, sóng gió không rời, bão giông không chia cách. Tặng tượng đôi chim uyên ương làm quà cưới chính là lời chúc phúc tốt lành và may mắn nhất cho mọi đối tượng.

Tranh đôi cá chép hoa sen

Nguyện ước lớn nhất của một cuộc hôn nhân chính là hai vợ chồng cùng nhau già đi. Tranh đôi cá chép hoa sen chính là món quà mang ý nghĩa chúc phúc viên mãn. Quà cưới này vừa mang đến cho cặp vợ chồng niềm vui trong ngày cưới, vừa là món quà mang giá trị tinh thần lớn. Với sự đồng hành của bức tranh đôi cá chép hoa sen, vợ chồng sẽ ngày càng hạnh phúc, hòa hợp.

Tranh cá chép hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn được xem là quốc hoa của Trung Quốc. Sở hữu vẻ đẹp mĩ lệ, vạn người mê, hoa mẫu đơn đại diện cho sắc đẹp vĩnh cửu. Hình ảnh đôi cá chép vần vũ bên đóa mẫu đơn mang ý nghĩa cùng nhau hướng tới sự hoàn mĩ. Hạnh phúc của đôi vợ chồng sẽ càng thêm trọn vẹn khi lựa chọn quà cưới là tranh cá chép hoa mẫu đơn.

Gọi ngay