Tin tức

Những món quà tặng trống đồng độc đáo làm quà tặng cho bạn bè, đối tác

Đã từ mấy ngàn năm nay, trống đồng là một loại nhạc cụ xuất hiện ở vùng Đông Nam Á. Đối với dân tộc ta thì trống đồng là một bật quốc bảo, trải qua các câu chuyện lịch sử của nước ta qua hàng thiên niên kỷ. Đúng như tên gọi của nó, trống đồng được làm từ đồng được đúc tinh xảo với những chạm khắc chim hạc, muông thú, mặt trời, mặt trăng, con người,…

Tiếng vang của trống mang âm thanh của thiên nhiên núi rừng. Ngày nay, người ta thường dùng hình ảnh của trống đồng, mô phỏng làm những vật phẩm lưu niệm như trống đồng đúc thu nhỏ, mặt trống đồng kết hợp bản đồ, đống hồ hình mặt trống đồng, đĩa trang trí mặt trống đồng, KING GOLD xin giới thiệu một số vật phẩm trống đồng rất phù hợp làm quà tặng đối tác nước ngoài, tặng doanh nghiệp, tặng khách quốc tế,…

Ý nghĩa phong thuỷ của quà tặng trống đồng

Được làm từ chất liệu đồng, vàng,... những món quà tặng trống đồng được xem là những vật phẩm mang sinh khí cực tốt và có khả năng xua đuổi được những điều xấu, tà ma. 

Việc tặng trống đồng cho đối tác, bạn bè, người thân không chỉ giúp cho họ có một vật trang trí vô cùng đẹp mắt mang nét xưa cổ mà nó còn là một món đồ phong thuỷ giúp xua đuổi tà ma, xui xẻo và đem lại may mắn cho chủ nhân, bảo hộ chủ nhân luôn thuận lợi trong làm ăn, mua bán. 

Những món quà tặng trống đồng làm quà tặng cho bạn bè, đối tác

Đồng hồ trống đồng

Đồng hồ là một món quà tặng mang ý nghĩa rất lớn, không chỉ là một vật dụng giúp cho con người xem được thời gian mà nó còn là một món đồ mang lại lờn chúc tốt đẹp cho chủ nhân về mặt tài lộc, sự lưu thông tiền bạc suông sẻ, may mắn. Mặt trống đồng được khắc lên đồng hồ vừa giúp làm tặng nét đẹp, sang trọng và đẳng cấp cho chiếc đồng hồ, vừa công hưởng với những ý nghĩ phong thuỷ của đồng hồ tạo thành một món quà hết sức tuyệt vời.

Tranh Trống Đồng

Tranh trống đồng là một món quà phù hợp để bạn dành tặng cho các buổi khai trương cửa hàng, công ty hoặc tặng cho những buổi tân gia của người thân, bạn bè. Trang trống đồng được chế tác theo rất nhiều kiểu dáng, chất liệu,... và ứng với chúng là những giá thành và chất lượng khác nhau. Tranh trống đồng là một món qùa khá thú vị để trang trí phòng ốc thay cho những bức tranh chủ đề đã quá quen thuộc và nhàm chán.

Trống đồng thu nhỏ mạ vàng

Chiếc trống đồng nguyên khối bằng đồng và được mạ vàng tỉ mỉ ở bên ngoài là một món quà tặng để bàn vừa thú vị lại vừa ý nghĩa để bạn làm quà tặng cho đối tác hoặc sếp của mình. Mang giá trị phong thuỷ tốt đẹp, trồng đồng thu nhỏ mạ vàng thật sự là một món quà tuyệt vời giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong lòng người nhận được đấy

Mặt trống đồng trang trí

Mặt trống đồng để trang trí là một món đồ được rất nhiều người trong giới nhà giàu ưa chuộng để làm cho không gian của phòng ốc trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn bởi nét chạm khắc vô cùng tỉ mĩ mang vẻ đẹp nghệ thuật đỉnh cao. Với già thành tương đối đắt đỏ tăng theo kích cỡ của mặt trống, món quà này thích hợp để bạn dành tặng sếp lớn hoặc những đối tác làm ăn quan trọng.

Gọi ngay