Sản phẩm

Quà tặng đối tác nước ngoài- tranh khung cảnh Hồ Gươm đẹp tinh xảo

  • Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong 24 tháng
  • Miễn phí ship hàng toàn quốc (COD)
  • Miễn phí thiết kế logo gắn lên sản phẩm
  • Chính sách chiết khấu cao cho khách hàng doanh nghiệp
  • Khách hàng muốn làm đại lý vui lòng liên hệ 0969 458 666

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Đôi nét về hình ảnh Hồ Gươm

Hồ Gươm vốn là lá phổi của thành phố, một trong những ốc đảo hiếm hoi, nơi đây còn được xem là nơi hội tụ của huyền thoại và biểu tượng, một không gian phản chiếu những yếu tố tinh thần, tôn giáo, vừa linh thiêng huyền bí, vừa lãng mạn giàu chất thơ. Truyền thuyết về gươm báu và rùa thần vẫn không ngừng được nhắc đến và ngợi ca, hình ảnh cụ rùa già mỗi lần nổi lên mặt nước vẫn mang đến nhiều cảm xúc nhất đối với người Hà Nội.

Được ví như là nghiên mực ẩn dụ, con mắt của một thành phố, nơi vừa được mô tả vừa được dựng xây, vừa được chiêm ngưỡng, vừa biết nhìn nhận… tất cả được tạo thành từ “bay xây và ngòi bút”, nơi đây diễn ra vô vàn các hoạt động xã hội, nơi hội tụ những kết tinh văn hoá, những gắn bó về tinh thần, thể hiện chất nền sâu thẳm của một nền văn hiến Thăng Long đã ngàn năm tuổi. Dù trong hay đục, dù cạn hay sâu, Hồ Gươm đều gắn bó mật thiết với kiến trúc, với lãnh thổ mà nó tạo nên.

Tranh khung cảnh Hồ Gươm vàng lá 3d tinh xảo

Bức tranh phong cảnh Hồ Gươm bằng vàng lá được thiết kế dựa trên sự chọn lọc hình ảnh với những chi tiết cơ bản, nổi bật nhất. Vẫn là khung cảnh Tháp Rùa nên thơ, cổ kính. 

Các nghệ nhân với tay nghề khéo léo cùng nhiều năm kinh nghiệm đã chế tác bức tranh phong cảnh Hồ Gươm bằng vàng lá bằng phương pháp thủ công hết sức khéo léo từ những kim loại quý, giúp cho bức tranh mang vẻ ngoài hoàn thiện hơn qua màu vàng kim nổi bật, sáng bóng, thể hiện sự cao cấp, vẻ trang nhã, cao quý cho một bức tranh phong cảnh đẹp và độc lạ.

Tuy nhiên, để đảm bảo cho sản phẩm có chất lượng bền đẹp, thì mặt tranh được phủ một lớp Nano ở trên. Lớp Nano không chỉ có tác dụng giúp mặt tranh được bảo vệ mà còn tạo độ sáng bóng hơn cho tranh.

Màu sắc vàng của những chi tiết được thiết kế rất tài hoa và nghệ thuật đó lại càng nổi bật hơn trên nền tranh màu tối có khung ngoài là tông sáng nổi bật. Cuối cùng, bức tranh được gắn trong khung gỗ cao cấp, tinh tế và trang trọng.

Sản phẩm hot

Gọi ngay