Sản phẩm

Quà tặng khách nước ngoài, tranh sen dát vàng

Đồ đồng Việt là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm tranh đồng mỹ nghệ tại Hà Nội: tranh đồng mã đáo thành công, tranh đồng vinh quy bái tổ, tranh mặt trống đồng, tranh sen hạc bằng đồng. Dưới đây là mẫu tranh sen dát vàng tặng khách nước ngoài, khách hàng, bạn bè người thân, mời quý khách tham khảo.

14.850.000 VNĐ 15.000.000 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tranh hoa sen dát vàng lá 3D, quà tặng cao cấp và ý nghĩa

Hoa sen có thể được ví như loài hoa quốc gia, được làm đẹp cho ngôi nhà với việc sử dụng trong trang trí. Hoa sen Quốc hoa của Việt Nam, có lẽ là loài hoa gần gũi nhất với người dân Việt, đồng thời nó đã đi sâu vào trong long mỗi người Việt thông qua những bài thơ, những bức tranh, những công trình kiến trúc…với nhiều sắc thái khác nhau và có ý nghĩa cao đẹp.

Cơ sở Đồ Đồng Việt xin giới thiệu mẫu tranh hoa sen dát vàng 24k kích thước khung gỗ 20cm được làm bằng đồng nguyên tấm chạm thủ công bằng tay đẹp mang tính nghệ thuật cao.

Tranh sen dát vàng lá 3D là sản phẩm tranh đồng mỹ nghệ được dùng để trang trí không gian nội thất, làm quà tặng đối tác nước ngoài , tặng khách hàng VIP…

Đồ đồng Việt cam kết chất lượng tranh đồng chuẩn, dày, các đường nét trên tranh nét căng và sắc nét, tranh nhìn vào rất sinh động có hồn và có chiều sâu, sản phẩm chất lượng.

Đồ đồng Việt là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm tranh đồng mỹ nghệ tại Hà Nội: tranh đồng mã đáo thành công, tranh đồng vinh quy bái tổ, tranh mặt trống đồng, tranh sen dát vàng, tranh sen hạc bằng đồng.

=> Liên hệ mua hàng: Địa chỉ 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 0969458666

Sản phẩm hot

Gọi ngay