Sản phẩm

Quà tặng phong thủy-Tượng khỉ phong thủy bằng đồng mạ vàng 24k

Liên hệ đặt hàng sản phẩm

Tại Hà Nội: 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Thương hiệu: Đồ đồng Việt

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296

Email: dodongmynghe@gmail.com

Fanpage: Đồ đồng Việt

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa con khỉ trong phong thủy

Đã từ rất lâu, khỉ được đưa vào cuộc sống của con người qua những trò múa xiếc: khỉ đi xe đạp, khỉ chơi trò chơi,... hay là thú cưng của mọi người. Điển hình là câu chuyện Tây Du Kí đã khắc họa hình ảnh con khỉ Tôn Ngộ Không với năng lực siêu phàm, sự nhanh nhẹn, trí thông minh khôn ngoan đã có công lớn để giúp Đường Tăng lấy được Chân Kinh và được Phật Tổ phong làm Đấu Chiến Thắng Phật.

Khỉ biểu tượng cho sự quyền quý, cao sang, may mắn vì khỉ trong tiếng Hán đọc là “hầu” - tước vị quyền quý trong thời đại vua chúa ngày xưa.

Trưng bày tượng khỉ phong thủy bằng đồng sẽ mang lại trí tuệ thông suốt, nhạy bén cho mọi người. Đặc biệt, tượng khỉ mạ vàng 24k còn là một món quà quý giá dành tặng người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng.

Cách đặt tượng khỉ phong thủy bằng đồng

Tượng khỉ có thể đặt tại bàn uống nước, bàn làm việc, kệ tủ

Trong phong thủy, tam hợp Thân - Tý - Thìn là bộ ba rất đẹp, vì vậy, người tuổi Tý, Thìn trưng bày tượng khỉ phong thủy bằng đồng trong nhà là rất tốt.

Nên đặt tượng ở hướng chính Bắc hoặc Tây Nam sẽ tương trợ công việc cho gia chủ và mang lại cát tường cho gia chủ.

Tượng khỉ mang giá trị phong thủy lớn cho mọi gia chủ tuổi Tý, Thìn

Các mẫu tượng khỉ phong thủy bằng đồng được các nghệ nhân của Đồ đồng Việt chế tác thủ công từ đồng vàng nguyên chất, kết hợp lớp mạ vàng 24k không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm mà còn tăng độ bền, giá trị cho sản phẩm.

Sản phẩm hot

Gọi ngay