Tin tức

Quà tết 2019, chọn mua quà tặng tết kỷ hợi 2019 độc đáo, tượng heo mạ vàng

Chọn quà tặng tết Kỷ Hợi 2019 ý nghĩa, tượng heo mạ vàng

Tượng heo mạ vàng là quà tặng ý nghĩa để tặng sếp, bạn bè, người thân trong mỗi dịp lễ tết. Heo phong thủy chính là biểu tượng đem lại sự no đủ, tài lộc, nhàn hạ và may mắn, thịnh vượng, tăng cường tài lộc và thuận lợi trong công việc.

quà tết 2019

Dịp tết sắp tới, nhiều khách hàng doanh nghiệp, đơn vị chuẩn bị đặt tượng heo vàng để làm đồ lưu niệm, dịp tết 2019 cho khách hàng, đối tác, sự kiện cuối năm tri ân khách hàng, nhân viên. Chuẩn bị món quà ý nghĩa phong thủy được mạ vàng 24k cao cấp, sản phẩm được chế tác theo quy trình đúc đồng truyền thống, mạ vàng điện phân 24k cao cấp. Hình ảnh sản phẩm tượng heo vàng 24k ý nghĩa dịp tết 2019.

Heo(hay còn gọi là Lợn) là con vật thuộc 12 con giáp rất đáng yêu và thân thiết với con người. Thời xa xưa, có heo mẹ trong nhà nghĩa là có khả năng sinh sản và đem lại sự giàu có, bởi vì chúng mang đến nguồn tài chính ổn định và cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình.

Càng nhiều heo con thì nguồn lực và tài sản càng tăng. Nhưng trong cuộc sống hiện đại, Linh vật Heo(lợn) mang ý nghĩa cầu mong sự phát triển trong công việc và nguồn nhân lực để hỗ trợ phát triển.

Thông tin chi tiết sản phẩm tượng heo vàng

– Kích thước: 10 cm, 15 cm

– Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên khối

– Chất liệu bề mặt: Mạ vàng 24k

– Xuất xứ: Đại Bái, Bắc Ninh

– Thương hiệu: Đồ đồng Việt

Để chuẩn bị cho dịp tết Nguyên Đán cổ truyền 2019 năm nay, Đồ đồng Việt giởi thiệu đến quý khách bộ sưu tập tượng heo đồng phong thủy mạ vàng với nhiều kích thước từ nhỏ tới lớn và thiết kế khác nhau phù hợp với mọi không gian bài trí trên bàn làm việc, kệ tủ, phòng làm việc hay phòng khách.

Địa chỉ mua tượng heo đồng phong thủy

235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0969458666

>> Xem thêm

Gọi ngay