Tin tức

Những món quà tặng trống đồng độc đáo làm quà tặng cho bạn bè, đối tác

Việc tặng trống đồng cho đối tác, bạn bè, người thân không chỉ giúp cho họ có một vật trang trí vô cùng đẹp mắt mang nét xưa cổ mà nó còn là một món đồ phong thuỷ giúp xua đuổi tà ma, xui xẻo và đem lại may mắn cho chủ nhân, bảo hộ chủ nhân luôn...

Ý nghĩa và lợi ích phong thủy của cây kim ngân

Vì ý nghĩa phong thủy tốt đẹp của nó nên KING GOLD đã cho ra mắt sản phẩm cây kim ngân dát vàng 24k để quý vị có thể làm quà tặng sếp, tặng doanh nghiệp đối tác,…

Sức hút của tranh chữ thư pháp bằng đồng

Bốn thú chơi tao nhã của người xưa là “Nhất chữ, nhì tranh, tam sành, tứ mộc”. Hiện nay thú chơi tranh ngoài tranh vẽ bằng bút lông, mực nước ra thì tranh thư pháp bằng đồng mạ vàng đang rất được ưa chuộng và bán rất chạy tại cửa hàng QUÀ TẶNG LƯU...

Bật mí cách treo tranh vàng Cửu ngư quần hội

Là một kiệt tác hội họa mang đậm nét Á Đông, bức tranh “Cửu ngư quần hội” hay tranh “Cá chép hoa sen” mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Gia chủ mệnh nào nên bài trí mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng?

Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Thủy, những người thuộc mệnh Mộc thích hợp đặt thuyền buồm bằng đồng mạ vàng trong nhà.

Bật mí cách treo tranh đồng mạ vàng thuận buồm xuôi gió

“Nhất Buồm Phong Thuận”có nghĩa là: “Con thuyền dương cánh buồm ra ngoài biển xa, cứ thuận theo hướng gió sẽ tới được đích đến, thành công”. Đó là tên gốc chữ Hán của Tranh đồng mạ vàng 24k “Thuận buồm xuôi gió”.

Quà tặng mô hình thuyền buồm mạ vàng, quà vàng tặng sếp lên chức

Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Bởi vì nó tượng trưng cho gió, một trong hai yếu tố quan trọng nhất của Phong Thủy – gió, nước

Chậu cây bonsai mạ vàng làm quà tặng cao cấp dịp Tết Tân Sửu 2021

Đáp ứng nhu cầu bài trí không gian sang trọng, các mẫu biểu trưng cây cảnh bonsai mạ vàng đã ra đời, với những thiết kế độc đáo, tinh xảo và vô cùng sang trọng.

Tại sao nên lựa chọn King Gold để mua món quà tặng sếp về hưu?

Bạn đang phân vân lựa chọn quà tặng sếp nhân dịp sếp nghỉ hưu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của King Gold Art nhé, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được món quà ưng ý dành tặng sếp.

30+ gợi ý những món quà tặng sếp nữ độc đáo và ý nghĩa nhất

Việc lựa chọn quà tặng sếp nữ cùng thường được lựa chọn là những món quà tinh tế, ấn tượng và ý nghĩa. Nếu bạn muốn dành tặng đến người sếp của mình một món quà thì hãy thật tinh ý trong việc lựa chọn này.

Tượng tuần lộc ngậm ngọc như ý chở tiền vàng

Tuần Lộc ngậm ngọc như ý chân dẫm tiền xu, trên lưng là những thỏi vàng, là biểu tượng của sự trường thọ và sự thái bình thịnh vượng, nhiều may mắn và phát tài, phát lộc.

Tượng trâu đồng mạ vàng 24k - quà tặng Tết Tân Sửu 2021

Trong sơ đồ Bát Quái, trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai (Thổ), tức là sự thịnh vượng, bền vững. Thỉnh những linh vật Trâu làm quà tặng phong thủy hoặc để bài trí trong nhà mình vào dịp Tết này sẽ đem đến sự thịnh vượng, bền vững cho cả năm.

Gọi ngay