Sản phẩm

Tranh hoa mai dát vàng 9999 quà tặng khách nước ngoài ý nghĩa

Đồ đồng Việt địa chỉ 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội bán quà tặng bằng đồng, quà tặng lưu niệm, tranh đồng, bán quà tặng dành riêng cho khách nước ngoài, sản phẩm đồ đồng quà tặng độc đáo, giá rẻ, chất lượng, sang trọng. Liên hệ đặt hàng: 0969458666

3.960.000 VNĐ 4.000.000 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tranh hoa mai dát vàng ý nghĩa thiết thực

Cổ nhân cho rằng, mai vốn có tứ đức, khi mới kết nụ là nguyên, khi nở hoa là hanh, kết quả là lợi, khi quả chín là trinh, tức là tứ đức “nguyên, hanh, lợi, trinh”. Vận dụng trong nhân sự tức là “Nhân, nghĩa, lễ, trí”.

Hậu nhân còn có một cách lý giải khác: Hoa mai có 5 cánh, tượng trưng cho ngũ phúc: Thứ nhất là vui vẻ, thứ hai là hạnh vận, thứ ba là trường thọ, thứ tư là hanh thông, thứ năm là ân hòa. Đó cũng chính là ý nghĩa tượng trưng của loài hoa này.

tranh hoa mai dát vàngTranh hoa mai dát vàng 9999 kích thước 30x30 cm cả khung

Hoa mai thường nở trước khi xuân đến. Đó cũng chính là đặc trưng của loài hoa này. Hoa mai có khả năng chịu lạnh tốt, khi gió xuân đến, cây mai khai hoa, báo tin cho nhân gian biết mùa xuân đã về.

Cây mai có thân thẳng tượng trưng cho sự bất khuất và ý trí kiên cường. Do vậy, trong lịch sử, cây mai còn luôn được xem là vật tượng trưng cho khí chất, phẩm cách cao thượng là liêm khiết của người quân tử.

Cây mai cùng với tùng, trúc được xem là “Tuế hàn tam hữu”. Mai, lan, trúc, cúc được gọi là “Tứ quân tử”, tượng trưng cho lý tưởng cao nhất của bậc văn nhân.

Tranh hoa mai dát vàng có thể đặt trong phòng khách, trên bàn làm việc. Thích hợp làm quà tặng bạn bè, đối tác, nhân viên.

THÔNG TIN MUA SẢN PHẨM TRANH HOA MAI DÁT VÀNG

Địa chỉ: 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0969458666

=> Xem thêm mẫu tranh đồng, tranh dát vàng, quà tặng doanh nghiệp giá rẻ chất lượng TẠI ĐÂY

Sản phẩm hot

Gọi ngay