Tin tức

Tranh ngựa vàng, mã đáo thành công cho khai trương, tân gia

Tranh ngựa vàng 24k quà vip

Tranh vàng mã đáo thành công – bát mã truy phong là bức tranh được ưa thích của nghiều doanh nhân, doanh nghiệp hay những người làm kinh doanh, buôn bán để tặng nhau nhân dịp khai trương, khánh thành, kỷ niệm thành lập hay quà chúc mừng tân gia nhà mới, thăng quan tiến chức…

Đồ đồng việt xin giới thiệu các mẫu tranh vàng 24k về bát mã, mã đáo thành công được chế tác từ vàng tinh xảo, sắc nét và độc đáo được chế tác bởi những nghệ nhân kim hoàn nổi tiếng nhất Việt nam. Bức tranh thể hiện sự thành công viên mãn.

    Tranh mã đáo thành công size nhỏ 27×34 cm, khung gỗ, nền nhung đen, ngựa vàng lá 24k cao cấp, đây là món quà để bàn làm việc, tủ lưu niệm, treo phòng làm việc, phòng khách ý nghĩa.

tranh mã đáo thành công là bức tranh nào trong số rất nhiều những mẫu tranh trang trí khác. Đơn giản thôi dấu hiệu nhận biết đó là bạn đếm trong tranh có 8 con ngựa, một chú quay đầu lại phía sau. Tranh bát mã có thể là 8 con ngựa đạp nước, đạp mây hoặc phi trên thảm cỏ. Tùy thuộc vào từng chủ nhân để ta có những bức tranh mã đáo thành công khác nhau. Và hâu hết  trên những bức tranh đều có dòng chữ Hán ghi bốn chữ “Mã đáo thành công”

Gọi ngay