Tin tức

Tranh vàng lá gold leaf 24k làm quà vàng cho doanh nghiệp

Qùa tặng vàng được chế tác tinh xảo, sắc nét được giới doanh nhân, thương gia sử dụng làm những món đồ trang trí nội thất, phòng khách gia đình, quà đối ngoại cho đối tác, khách nước ngoài ý nghĩa và phù hợp. Những bức tranh phong thủy mang ý nghĩa tài lộc được chế tác bằng vàng 24k vô cùng tinh tế và quyến rũ phù hợp với nhiều không gian nội thất hiện đại.

Thương hiệu Đồ đồng việt là đơn vị chuyên sáng tác và sản xuất những món quà lưu niệm từ vàng lá 24k như: tranh dát vàng 24k, linh vật dát vàng 24k, ly pha lê sứ đúc vàngtranh hoa sen dát vàng, tranh cá chép, mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió...hoặc chế tác sản phẩm  theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Bức tranh hoa sen chế tác từ vàng lá 24k 20 cm là món quà được nhiều tổ chức, doanh nhân, doanh nghiệp, hiệp hội đặt làm quà tặng cho sự kiện, khách hàng.

Tranh mã đáo thành công chế tác tinh xảo, đường nét sắc xảo

Địa chỉ chế tác bằng vàng lá gold leaf 24k tại Hà nội theo yêu cầu của doanh nghiệp, khách hàng mỗi khi có sự kiện cần sử dụng sản phẩm làm truyền thông, thông điệp của doanh nghiệp gửi đến quý khách hàng trong và ngoài nước.

Siêu thị tranh vàng lá, tranh phong thủy, quà vàng 24k lớn nhất Hà nội tại sô 530 Đường láng, Đống đa, Hà nội. Với hệ thống uy tín, lâu năm trong lĩnh vực quà tặng, quà doanh nghiệp, Đồ đồng việt luôn được khách hàng tin tưởng và giao cho chế tác những món quà độc, lạ, cao cấp nhất hiện nay.

ĐỒ ĐỒNG VIỆT

Số 530 Đường láng, Đống đa, Hà nội

Điện Thoại: 0969 458 666

Gọi ngay