Tin tức

Tranh vàng quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa năm 2020

Tranh dát vàng 24k của GArt với đa dạng thiết kế từ cổ điển tới hiện đại, từ tranh để bàn tới tranh treo tường, phù hợp với mọi không gian. Các dòng tranh nổi tiếng không thể không kể đến Tranh mã đáo thành công, Tranh thuận buồm xuôi gió, Tranh tùng hạc diên niên, Tranh Chim công và hoa mẫu đơn, Tranh tứ quý, Tranh Rồng phú quý, Tranh sen Hà Hoa Liên Hương...

Bức tranh hoa sen mạ vàng là quà tặng sự kiện mới lạ và độc đáo dành tặng bạn bè, người thân trong dịp lễ tết, và đây cũng là món quà ý nghĩa tặng đối tác nước ngoài khi ghé thăm Việt Nam

   Tranh vàng 24k, quà vàng cao cấp được làm từ vàng 9999, quà tặng vàng ý nghĩa, tranh dát vàng 9999 được chế tác tinh xảo tinh tế được dùng làm đồ trang trí, quà tặng lưu niệm sang trọng và giá trị nhất hiện nay.

Một sản phẩm chế tác bằng vàng 24k sẽ là những sự lựa chọn làm tặng phẩm cho đối tác, khách hàng, quà khách khi đến Việt nam và phụ vụ những chuyến thăm nước ngoài.

   Tranh dát vàng 24k (gold 24k art) được trưng bày và bán tại Đồ đồng việt 235 lê duẩn, Hà nội, 78 Trường chinh, p12 Tân bình, HCM.

Gọi ngay