Sản phẩm

Tượng cá chép vượt sóng phun châu nhả ngọc- linh vật phong thủy mạ vàng

Liên hệ đặt hàng sản phẩm

Tại Hà Nội: 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Thương hiệu: Đồ đồng Việt

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296

Email: dodongmynghe@gmail.com

Fanpage: Đồ đồng Việt

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Hình ảnh cá chép là một trong những hình tượng phong thủy lớn, mang nhiều ý nghĩa từ xưa tới nay. Tượng cá chép được chế tác muôn hình muôn vẻ, trong đó nổi bật là tượng cá phun châu nhả ngọc mang một giá trị phong thủy đặc biệt và được nhiều gia chủ lựa chọn nhất.

Ý nghĩa tượng cá chép nhả ngọc

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, linh thiêng, cao quý. Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng, vì thế cá chép được coi như rồng – một con vật linh thiêng cao quý. Cá chép là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng. Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc.

Cá chữ Hán là “ngư” , âm đọc là ” Yu” đồng âm với “dư” 餘 (dư dả). Do vậy, cá biểu trưng cho sự dư dả. Hình vẽ cá phối hợp với nhiều hình họa, hoa văn khác có thể hiểu là “hữu dư” có nghĩa là “có”, tức giàu có : dư ăn dư để.

Đồ đồng Việt là đơn vị chuyên về đồ đồng thủ công mỹ nghệ được chế tác thủ công hoàn toàn. Chúng tôi chắc chắn những mẫu tượng cá chép nhả ngọc sẽ là sự lựa chọn hài lòng nhất cho gia chủ.

Đặc biệt, mẫu tượng còn được bảo hành tới 20 năm nên giá trị bền vững của sản phẩm luôn được khẳng định để mang lại hiệu quả tối đa nhất cho gia chủ.

Sản phẩm hot

Gọi ngay