Sản phẩm

Tượng con chó bằng đồng mạ vàng quà tặng lưu niệm ý nghĩa

Tượng chó có tác dụng trấn trạch, hóa giải sát khí, mang lại bình yên cho gia trạch. Chính vì vậy,thường thường thì do tính chất địa lý của ngôi nhà mà nhiều người thường không nuôi chó mà thay vào đó là sắm cho gia đình một tượng phong thủy tuổi Tuất bằng đồng mạ vàng để trấn trạch, hóa giải sát khí và giữ bình an cho đại gia đình. Trong 12 con giáp, chó ứng với chữ “Tuất”.

3.960.000 VNĐ 4.000.000 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Đôi nét về tượng con chó bằng đồng mạ vàng ý nghĩa phong thủy

Trong địa chi, Tuất thuộc hướng Càn tức hướng Tây Bắc. Dần thuộc hướng Cấn tức hướng Đông Bắc. Ngọ thuộc hướng Ly tức hướng chính Nam. Mão thuộc hướng Đông tức hướng chính Đông.

Bốn hướng trên phù hợp với việc đặt tượng chó bằng đồng mạ vàng. Nếu cửa đại của ngôi nhà nằm ở 1 trong 4 hướng trên thì tượng chó phong thủy sẽ phát huy hết tác dụng của nó.

tượng chó phong thủy

Đa số người ta thường làm tượng chó bằng đá với kích cỡ lớn đặt trước cửa nhà để trấn trạch.

Nhưng bạn cũng có thể sắm cho mình một bức tượng phong thủy tuổi Tuất bằng đồng mạ vàng với các kích cỡ khác nhau (tùy vào điều kiện kinh tế) hoặc làm quà tặng cao cấp tặng người thân, tặng Sếp trong các dịp lễ Tết khác nhau.

tượng chó mạ vàng

Theo thuyết phong thủy biểu tượng linh vật tuổi chó thường được bày ở 2 bên cổng với ý nghĩa sẽ xua đuổi tà ma, bảo vệ bình yêu cho ngôi nhà và những người sống trong nhà.

Do vậy khi trưng bày linh vật tuổi Tuất các bạn nên bày hướng ra phía cổng chính hoặc hướng ra cửa với ý nghĩa bảo vệ gia chủ khỏi những điều xấu, những kẻ tiểu nhân hãm hại sau lưng.

=> Liên hệ mua hàng: Địa chỉ 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội . Điện thoại: 0969458666

Sản phẩm hot

Gọi ngay