Sản phẩm

Tượng dê mạ vàng 24k cao cấp làm quà tặng đối tác tuổi Mùi

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trong tiếng Hán, con Dê còn được gọi là Dương. Không những thế, vào thời cổ, chữ Dương này lại được dùng thông với chữ “Tường” – chỉ sự may mắn. Bởi vậy, đôi khi từ cát tường được thay thế bởi từ cát dương. Từ những hiện tượng nêu trên trong văn tự cổ, linh vật dê nhanh chóng trở thành biểu tượng của điềm lành.

Tượng dê phong thủy ở đây hướng về công năng tài lộc, ngụ ý của cải chất đầy.

Ý nghĩa hình ảnh tượng dê trong phong thủy

Dê không những gần gũi mà quan trọng, tạo ra những ảnh hưởng mạnh mẽ, đa dạng, tích cực tới đời sống văn hoá của nhiều nước. Với thuyết 12 con giáp thì Dê là con giáp đại biểu cho địa chi Mùi – một chi quan trọng, mang những ý nghĩa triết lý và nhân văn sâu sắc. Linh vật Dê được xem là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần hậu nhưng cũng không kém phần nhanh trí.

Dê là loài vật có ý nghĩa tinh thần phong phú và giá trị biểu tượng cao

Xem thêm:

Tượng chuột vàng" Phú quý" quà tặng đại gia 2020

Tượng cá chép nhả ngọc hóa rồng

King Gold Art- địa chỉ mua tượng dê mạ vàng uy tín chất lượng

Bức tượng dê đồng mạ vàng được chế tác từ đồng vàng nguyên chất cùng quá trình làm bóng chuyên nghiệp. Do đó, sản phẩm mang trên mình sắc thái rực rỡ, tràn ngập năng lượng thuần dương.

Với mẫu tượng dê phong thủy bằng đồng, tuy có khối lượng nặng do được đúc đặc từ đồng nguyên chất nên giá thành cũng cao hơn tượng gỗ tùy mẫu. Về mẫu mã cũng đa dạng như tượng dê gỗ nhưng có độ bền hơn hẳn, thường là vĩnh cửu. Bởi đồng không bao giờ bị sứt mẻ, mối mọt nên gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm.

Dê là lộc nên nó đại diện cho tài lộc và ám chỉ có may mắn bất ngờ trong kinh doanh buôn bán, làm ăn

Cõ lẽ vì vậy mà hiện nay, nhiều khách hàng chuộng tượng các con vật phong thủy bằng đồng hơn các chất liệu khác. Về mặt phong thủy, kim loại đồng cũng hấp thu năng lượng nhanh hơn và tốt hơn cho gia chủ. 

Sản phẩm hot

Gọi ngay