Sản phẩm

Tượng đồng tỳ hưu phong thủy mạ vàng 9999- tượng đồng mạ vàng

Liên hệ đặt hàng sản phẩm

Tại Hà Nội: 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Thương hiệu: Đồ đồng Việt

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296

Email: dodongmynghe@gmail.com

Fanpage: Đồ đồng Việt

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tỳ hưu là con vật phong thủy được trưng bày, trang trí trong phòng khách, trên bàn thờ thần tài, bàn làm việc để thu hút tài lộc, may mắn cho mọi người. Ngày nay, tỳ hưu phong thủy được nhiều người lựa chọn.

Sự tích xuất hiện của Tỳ hưu 

Vào thời vua Minh Thái Tổ lập nghiệp gặp rất nhiều khó khăn. Nhà vua mơ thấy có con vật đầu lân, mình to, chân to lại có sừng trên đầu; có mặt giống con lân đực nhưng lại có râu, mình to, mông to như mông bò, đuôi dài, có chùm lông đuôi rậm xuất hiện ở khu vực phía trước cung điện nuốt nhanh những thỏi vàng ròng sáng chói mang vào trong cung vua.

Con vật này không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc và không có hậu môn, do vậy vàng bạc nó ăn vào không bị thoát đi đâu, cho dù no căng bụng nên bụng thường rất tròn và to. Linh vật ấy vẫn rất mầu nhiệm, may mắn nên được đặt tên là Kỳ Hưu hay cũng gọi là Tỳ Hưu và chỉ được dùng cho vua chúa.

Hiện nay, tại showroom của Đồ đồng Việt tại 530 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội có rất nhiều mẫu tỳ hưu phong thủy bằng đồng mới về, mời quý khách tới chiêm ngưỡng trực tiếp và lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Sản phẩm hot

Gọi ngay