Sản phẩm

Tượng mã thượng phong hầu, quà tặng phong thủy ý nghĩa

Tượng đồng phong thủy, mã thượng phong hầu mạ vàng 24k làm quà tặng bạn bè, đối tác làm ăn, quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa. Địa chỉ mua tượng mã thượng phong hầu tại Hà Nội. 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng. Điện thoại 0969458666 ( Mr Tới ) Giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển. Sản phẩm đi kèm hộp đựng sang trong, dây lụa cuốn xung quanh.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa của bức tượng Mã thượng phong Hầu

Khỉ chữ nho có nghĩa là Hầu (đồng âm với một trong năm tước quan cao quí là : Công, Hầu, Bá, Tử, Nam), mã thượng Phong hầu trong phong thủy được dùng với ý nghĩa giúp cho gia chủ được thăng quan tiến chức, có ngựa xe đưa rước.

mã thượng phong hầu

Với biểu tượng một con khỉ và một con ngựa, ở đây chữ Hầu của con khỉ cùng âm với chữ Vương Hầu, trong khi khỉ ngồi trên lưng ngựa nên biểu tượng có tên Phong Hầu trên Ngựa (hay Mã thượng phong hầu).

mã thượng phong hầu mạ vàng

Ai cũng mong muốn mình được thăng quan tiến chức vì thế biểu tượng này rất phù hợp với nhân viên công vụ, nó tạo sự thuận lợi, dễ dàng thăng tiến trong công việc.

Bạn có thể đặt bức tượng "Mã thượng phong hầu" ở trên bàn làm việc, phòng làm việc hay phòng khách để mang lại thuận lợi trong công việc, giúp thăng quan, tiến chức, phát tài.

=> Call: 0969458666

Sản phẩm hot

Gọi ngay