Sản phẩm

Tượng ngựa mạ vàng, quà tặng lưu niệm tượng ngựa bằng đồng mạ vàng 24k

Trong phong-thủy, ngựa biểu tượng cho kinh doanh phát đạt, sự gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức nhanh trong sự nghiệp,linh vật ngựa đồng là kim khí sinh ra nhiều năng lượng để triêu tài vượng, trợ giúp cho thân chủ nhanh chóng thành công viên mãn.

2.970.000 VNĐ 3.000.000 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa tượng ngựa bằng đồng mạ vàng phong thủy

Hình ảnh tượng ngựa mạ vàng luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

tượng ngựa mạ vàng

Tặng một quà tặng độc đáo như linh ngựa mạ vàng thì chắc chắn đó sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa với người nhận và càng có ý nghĩa hơn với những chủ nhân tuổi Ngọ.

Quà tặng tượng ngựa vàng sẽ thể hiện tấm lòng chân thành của bạn gửi tới người nhận với mong muốn cầu tài lộc, thành công, may mắn, bình an trong năm mới.

tượng ngựa mạ vàng

Theo các chuyên gia tư vấn phong thủy thì ngựa không những là một linh thú trung thành, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, mang lại sự may mắn, tài lộc, chiến thắng.

Vì vậy, những nhà kinh doanh, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc.

=> Liên hệ Đồ đồng Việt, địa chỉ 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội để mua tượng ngựa mạ vàng quà tặng ý nghĩa. SDT 0969458666

Sản phẩm hot

Gọi ngay