Sản phẩm

Tượng song mã mạ vàng 24k, quà tặng sếp nam

Tên sản phẩm: Tượng song mã dát vàng 24k

Chất liệu chính: Đồng dát vàng 24k

Xuất xứ: Đại Bái Bắc Ninh

Địa chỉ mua hàng tại Hà Nội: 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

3.325.000 VNĐ 3.500.000 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tượng song mã là biểu tượng mang lại sức mạnh vượt trội trong kinh doanh cũng như công danh sự nghiệp,khi những ước vọng đang đến gần cần thêm sản phẩm song mã hỗ trợ để sớm đạt được thành công viên mãn,công việc thuận lợi,kinh doanh phát đạt gấp đôi.

Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Ý nghĩa biểu tượng song mã trong phong thủy

Biểu tượng Song mã có hình ảnh hai chú ngựa cùng song hành. Hình ảnh đôi ngựa đồng mang nguyên khí của Kim, không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng hóa giải sát khí của sao Nhị – Ngũ hành Thổ vốn đem lại họa về bệnh tật, sa sút. Nên đây là vật khí dùng bổ trợ cho Phong Thuỷ nhà ở, văn phòng, cửa hàng rất hiệu quả.

Trong phong thủy, con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

 

Sản phẩm hot

Gọi ngay