Sản phẩm

Tượng trâu, tượng con trâu, tượng trâu bằng đồng mạ vàng 24k

Tượng con trâu bằng đồng mạ vàng, ý nghĩa tượng con trâu bang dong trong phong thủy. Mua tượng trau bằng đồng trấn an phong thủy hiệu quả, tượng trâu mạ vàng 24k làm quà tặng phong thủy ý nghĩa.

Kích thước: 9.5 x 7.5 x 4.5 – Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên khối – Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

2.970.000 VNĐ 3.000.000 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa tượng con trâu bằng đồng trong phong thủy

Linh vật Trâu phong thủy tài lộc mạ vàng 24k là quà tặng cao cấp, độc đáo được Đồ đồng Việt chế tác tỉ mẩm trên từng hoa văn, họa tiết với ý nghĩa mang lại may mắn, thịnh vượng, tài lộc và công danh.

Từ xa xưa, Trâu vốn được coi là loài vật mang nhiều đức tính như hiền lành, bền bỉ, mạnh mẽ nên đó là biểu tượng của sự an lành, no đủ.

Trong sơ đồ Bát Quái, trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai (Thổ), tức là sự thịnh vượng, bền vững. Thỉnh những linh vật trâu làm quà tặng phong thủy hoặc để bài trí trong nhà mình vào dịp Tết này sẽ đem đến sự thịnh vượng, bền vững cho cả năm.

Trong phong thủy, biểu tượng trâu được sử dụng khá phổ biến dưới nhiều hình thức khác nhau như hội họa, điêu khắc…

Khi lựa chọn vật phẩm này để bài trí thì phải chú ý tới tuổi có hợp với mệnh Trâu không.

Chọn những sản phẩm như nào để vừa toát lên được sự sang trọng cũng như thể hiện được sự hút tài lộc, thịnh vượng, dồi dào trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Nếu như có điều kiện tài chính thì bạn hãy bài trí một linh vật trâu mạ vàng hoặc có thể làm quà tặng cao cấp tặng sếp bởi vì toàn thân linh vật trâu có ánh sáng màu kim sẽ giúp sự nghiệp tiến nhanh chóng và tài lộc dồi dào, nhưng phải kết hợp với phương hướng bài trí cụ thể để phát huy tác dụng.

Đặt tượng trâu ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc là thích hợp nhất. Tránh bài trí trâu ở hướng Nam hoặc Tây Nam. Nên đặt linh vật trâu ở phòng khách, trên bàn làm việc, nơi các vượng tinh như Lục Bạch, Bát Bạch phối chiếu. Tránh đặt nơi ô uế, nhà vệ sinh, đặt trên bàn học, trên bàn thờ, nơi hung tinh Nhị Hắc, Tam Bích chiếu đến.

Biểu tượng này có tác dụng hỗ trợ người tuổi Tỵ, Dậu, Hợi, Tý, Sửu; người tuổi Mùi không nên sử dụng vì Sửu – Mùi xung khắc, linh vật không phát huy được linh khí.

Sản phẩm hot

Gọi ngay