Sản phẩm

Hồ lô bằng đồng, hồ lô mạ vàng 24k, hồ lô đồng phong thủy

Hồ lô bát tiên mạ vàng 24K sản phẩm quà tặng phong thủy độc đáo với độ tinh xảo cao được chế tác bởi những nghệ nhân lành nghề mang thương hiệu nổi tiếng Đồ đồng Việt chế tác sản xuất. Thường dùng làm quà tặng phong thủy ý nghĩa.

3.465.000 VNĐ 3.500.000 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Hồ lô bát tiên bằng đồng mạ vàng phong thủy

Ý nghĩa hồ lô bằng đồng phong thủy

Sách phong thủy kinh điển “Tuyết tâm phú” viết: “Hồ lô sơn hiện, thuật số y lưu”. Ý chỉ, nơi nào có ngọn núi hình quả hồ lô, thì nơi ấy ắt có xuất hiện y sư hoặc thuật sĩ cao minh.

Từ xưa đến nay, những người làm nghề chữa bệnh, bốc quẻ, xem bói hoặc tướng số đều thích treo hồ lô trong nhà hoặc ở nơi làm việc của mình để mong sự nghiệp thuận lợi suôn sẻ.

hồ lô mạ vàng phong thủy

Ông Lý Thiết Quải, một trong bát tiên, thường hay mang theo hồ lô bên mình, ông thường dùng thuốc tiên trong quả hồ lô để chữa bệnh cho người nghèo khổ ốm đau.

Ông Thọ là một vị thần bất tử, thường mang theo mình trái đào tiên, nấm linh chi và quả hồ lô đựng nước trường sinh. Bởi vậy, hồ lô còn là một biểu tượng của sự trường sinh nữa.

Đó là một món quà rất ý nghĩa để tặng người cao tuổi, như lời cầu chúc sức khỏe và trường thọ.

hồ lô bát tiên

Ngoài ra, Hồ lô thường dùng để đựng linh đơn diệu dược, là biểu tượng của an lành và sức khỏe. Ý là, nhà có người bệnh, chỉ cần treo trái hồ lô ở bên giường người bệnh, bệnh nặng sẽ giảm, bệnh nhẹ sẽ hết, tinh thần khoan khoái. Quả hồ lô có thể treo ở cửa nơi có gió thổi mạnh để hút bớt “sát khí”.

Hồ lô bát tiên mạ vàng còn là vật phẩm giúp tình cảm vợ chồng thêm gắn bó.

Khi quan hệ giữa vợ và chồng nhạt nhẽo thì việc dùng hồ lô phong thủy đặt ở đầu giường sẽ giúp tình cảm vợ chồng thắm thiết như xưa.

Sản phẩm hot

Gọi ngay