Tin tức

Mua tranh thuyền buồm mạ vàng làm quà Tết Quỹ Mão 2023

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng vì vậy được xem là vật phẩm phong thủy. Bức tranh được treo đúng cách và phù hợp mang lại vượng khí, hanh thông và tài lộc cho gia chủ. Những người làm lãnh đạo sẽ có con đường sự nghiệp thăng tiến thuận lợi. Người kinh doanh buôn bán luôn thành công trong chuyện làm ăn. Đặc biệt người đi xa sẽ được bình an, không gặp trở ngại và công việc tốt đẹp. Hơn thế nữa, bức tranh cũng mang lại hạnh phúc viên mãn, sức khỏe dồi dào cho chủ nhân. Vì vậy bức tranh này thường được lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp.

Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng đúng cách

Tranh thuyền buồm  thuộc hành Thủy. Vì vậy bức tranh rất hợp với người mệnh Mộc. Vì theo thuyết ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Như vậy khi treo bức tranh này, mọi việc của người mệnh Mộc luôn được hỗ trợ. Và thành công là điều tất yếu. Ngoài ra mệnh Kim cũng rất phù hợp treo tranh thuyền buồm. Bởi Kim sinh Thủy, may mắn, tài lộc và những điều tốt lành sẽ đến với chủ nhân.

Người mệnh Hỏa được khuyên không nên treo tranh. Bởi Thủy sẽ dập tắt Hỏa. Như vậy tài lộc sẽ tiêu tan, vận xấu và những điều không may ắt sẽ đến.

Cần xem hướng nhà để treo tranh cho phù hợp. Tranh nên được treo ở hướng Bắc để giúp chủ nhân tăng khả năng lãnh đạo và thăng tiến. Cũng có thể treo hướng Đông giúp điều hòa âm dương, tăng cường năng lượng tốt và đẩy lùi năng lượng xấu. Đây là hai hướng rất tốt để treo tranh thuyền buồm. Và bạn cũng cần nhớ, tranh chỉ treo tại phòng khách hay phòng làm việc. Không nên treo tranh trong phòng thủy.

Hết sức lưu ý tránh treo tranh ở hướng Nam. Bởi hướng Nam là lửa. Lửa và nước đối lập nhau, xung khắc với nhau. Nếu treo tranh ở hướng này thì chủ nhân sẽ gặp nhiều bất trắc. Con đường sự nghiệp hay công việc kinh doanh không thể tiến triển.

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng được sản xuất như thế nào?

Từ những ý nghĩa tốt đẹp của hình ảnh thuyền thuận buồm xuôi gió, nhiều tác phẩm hội họa ra đời. Bức tranh mạ vàng mang thương hiệu King Gold Art là một tác phẩm vô cùng đặc biệt.

Điều đặc biệt đầu tiên là tác phẩm được chế tác thủ công. Những nghệ nhân lành nghề tại nước ngoài trau chuốt từng chi tiết. Để bức tranh mang đậm hồn chất và phí phách mạnh mẽ của con thuyền vượt trùng khơi. Cho nên bức tranh cực kỳ sống động và tinh xảo.

Sau khi xong công đoạn đầu tiên, công đoạn thứ hai là được đưa vào mạ vàng bằng công nghệ tiên tiến nhất. Tác phẩm trở nên hoàn hảo với vẻ đẹp sáng bóng, lộng lẫy. Từng chi tiết thêm phần nổi bật và hiện lên không khác hình ảnh thật. Bởi vậy nhiều công ty lớn chọn bức tranh này làm quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp.

Ngoài ra, để tác phẩm giữ được vẻ đẹp và giá trị bền lâu còn phải qua công đoạn cuối cùng. Đó là phủ lớp Nano bảo vệ. Nhờ lớp Nano này, bức tranh không bị bám bụi.

Và việc sử dụng hay làm sạch cũng đơn giản hơn nhiều. Chủ nhân chỉ cần định kỳ dùng khăn mềm ẩm lau nhẹ nhàng. Bức tranh luôn giữ vẻ ban đầu trong suốt nhiều năm.

Gọi ngay