Sản phẩm

Quà tặng khách nước ngoài, tượng hổ mạ vàng 24k đẹp sang trọng

Một bức tượng hổ mạ vàng được đặt trong văn phòng hoặc nhà riêng sẽ là vật khí của công danh, tài lộc và quyền lực. Mang nguyên khí Kim là cát khí đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc, học hành, thi cử. Đây là món quà phù hợp và ý nghĩa dành tặng bạn bè quốc tế, người thân, quà tặng doanh nghiệp.

4.455.000 VNĐ 4.500.000 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chi tiết và ý nghĩa của tượng hổ bằng đồng mạ vàng 24k

Hổ là con vật linh thiêng và đầy quyền uy thường được thờ phụng, là biểu tượng cho sức mạnh, uy quyền, cho công danh học hành và sự tăng tiến trong kinh doanh.

Hổ dùng tiếp khí cho cát tinh Lục Bạch, Bát Bạch. Cũng có thể bổ trợ cho người bản mệnh tuổi Dần. Hổ mạ vàng mang tính chất Kim mang cát khí rất lớn.

Là pháp khí của công danh, tài lộc và quyền lực, chống lại tiểu nhân. Mang nguyên khí Kim là cát khí đem lại sự may mắn về công danh, học hành thi cử.

Cũng có thể trấn yểm khi nhà bị phạm vào cấm kỵ hoặc sát tinh chiếu hướng.

tượng hổ mạ vàng

Chi tiết hình ảnh sản phẩm

Ngoài ra, bức tượng hổ còn được dùng để trấn yểm khi nhà bị phạm vào cấm lỵ hoặc bị sát tinh chiếu hướng. Nếu gia chủ là quân nhân, cảnh sát, quan tòa hay làm việc về lĩnh vực thuế nên treo tranh con hổ hoặc để một bức tượng hổ trong nhà hoặc nơi làm việc.

Đồ đồng Việt cung ứng các dòng sản phẩm đồ đồng mạ vàng cao cấp, quà tặng đồ đồng, trống đồng lưu niệm.

=> Liên hệ mua hàng: 0969458666 - Địa chỉ: 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Sản phẩm hot

Gọi ngay