Sản phẩm

Quà tặng phong thủy, tượng con trâu đồng mạ vàng

Tượng con trâu mạ vàng kiểu dáng đứng là quà tặng ý nghĩa để tặng sếp, bạn bè, người thân trong các dịp lễ Tết. Đặc biệt rất phù hợp với những người tuổi Sửu, hoặc hợp tuổi Sửu.

3.201.000 VNĐ 3.300.000 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa tượng con trâu mạ vàng

Theo phong tục của Việt Nam và Trung Hoa, trong 12 con giáp thì mỗi con ứng với một năm và nó sẽ tượng trưng cho tính cách hoặc công việc trong tương lai của người đó. Trong phong thủy, con giáp cũng mang những ý nghĩa riêng.

Từ xa xưa, Trâu vốn được coi là con vật mang nhiều đức tính như hiền lành, bền bỉ, mạnh mẽ nên nó là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Trong sơ đồ Bát Quái, trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai (Thổ), tức là sự thịnh vượng, bền vững.

Thỉnh những linh vật Trâu làm quà tặng phong thủy hoặc để bài trí trong nhà mình vào dịp Tết này sẽ đem đến sự thịnh vượng, bền vững cho cả năm.

Trong phong thủy, biểu tượng con trâu được sử dụng khá phổ biến dưới nhiều hình thức khác nhau như hội họa, điêu khắc…

Khi lựa chọn vật phẩm này để bài trí thì phải chú ý tới tuổi có hợp với mệnh Trâu không. Chọn những sản phẩm như nào để vừa toát lên được sự sang trọng cũng như thể hiện được sự hút tài lộc, thịnh vượng, dồi dào trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Tượng trâu mạ vàng dài 22 cm, cao 16 cm để bàn làm việc, phòng khách, phong thủy

Địa chỉ bán tượng trâu đồng mạ vàng tại Hà Nội

Thương hiệu: Đồ đồng Việt

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296

Tại Hà Nội: 235 Lê Duẩn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Email: dodongmynghe@gmail.com

Fanpage: Đồ đồng Việt

Sản phẩm hot

Gọi ngay