Quà tặng thuyền buồm

Quà tặng thuyền buồm mẫu 3

3.465.000 VNĐ 3.500.000 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Quà tặng thuyền buồm bằng đồng ý nghĩa

Quà tặng thuyền buồm thường là bằng đồng, với chất liệu đồng hợp với người mệnh kim và nếu được mạ vàng thì đó là một điều tuyệt với, con thuyền thuận buồm xuôi gió ngoài biển xa, kim loại đồng và vàng hợp phong thủy kích tài vượng cho chủ sở hữu vật phẩm này.

thuyền buồm quà tặngMẫu thuyền buồm quà tặng đẹp mạ vàng 9999

Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh.

Bởi vì nó tượng trưng cho Gió một trong hai yếu tố quan trọng nhất của Phong Thủy – gió, nước, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

Sau biểu tượng rồng, hình ảnh quà tặng thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân ưa chuộng nhất.

quà tặng thuyền buồm bằng đồng mạ  vàng

  • Cách sử dụng thuyền buồm quà tặng đúng trong phong thủy

Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm bằng đồng trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty. Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa là thuyền buồm mang tiền bạc ra khỏi nhà.

Trong phong thủy, thuyền buồm mạ vàng chở đầy vàng đến cho bạn được xem là thuận lợi nhất. Do đó, bạn có thể mua thuyền buồm tại 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội rồi mang về trưng bày phong làm việc hay để trong nhà hướng thuận lợi cho phong thủy, chiếc thuyền buồm quà tặng sẽ kích tài lộc vào nhà cho gia chủ, thành công sẽ đến và may mắn sẽ luôn tục nằm trên vai của chủ sở hữu vật phẩm thuyền buồm này.

Quý khách hàng xem thêm sản phẩm Đồ đồng quà tặng giá rẻ TẠI ĐÂY

Sản phẩm hot

Gọi ngay