Quà tặng thuyền buồm

Quà tặng thuyền buồm mẫu 5

Đồ đồng quà tặng thuộc công ty Đồ đồng việt là đơn vị chuyên chế tác những mô hình quà tặng bằng đồng mạ vàng cao cấp nhất Việt nam hiện nay, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công ty đã sản xuất mô hình tàu chiến,thuyền buồm mạ vàng phục vụ nhu cầu tặng quà.

3.465.000 VNĐ 3.500.000 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Thuyền buồm quà tặng ý nghĩa trong kinh doanh

Từ ngày xưa đến nay,biểu tượng thuyền buồm được giới doanh nhân ưa thích như là một biểu tượng mang lại may mắn trong kinh doanh, buôn bán, các thương nhân thường để chiếc thuyền trong phòng hoặc bàn làm việc mang hàm ý mọi sự thuận buồm xuôi gió.

Chiếc thuyền buồm bằng đồng mạ vàng 24k đặt trên đế gỗ,hóc trang trí và hộp mica cỡ nhỏ dài 31cm,cỡ lớn 51cm phù hợp trưng bày cho mọi không gian của doanh nhân.

thuyền buồm mạ vàng

Mô hình tàu chiến bằng đồng mạ vàng 24k cao cấp,thuyền buồm mạ vàng cao cấp thuyền buồm mạ vàng 24k để bàn làm việc.

Thuyền buồm mạ vàng 24k, quà tặng doanh nhân mạ vàng ý nghĩa trong phòng làm việc hoặc trên bàn làm việc phong thủy và mang nhiều thông điệp may mắn. dáng thuyền mạ vàng cao cấp làm quà tặng đối tác

Chiếc thuyền chở tiền vàng mang lại may mắn cho những người kinh doanh,buôn bán quà tặng mô hình tàu chiến bằng đồng mạ vàng 24k đẹp.

Sản phẩm thuyền đồng mạ vàng 24k cao cấp được doanh nhân,doanh nghiệp lựa chọn làm quà kỷ niệm ngày thành lập, quà tặng đối tác hợp tác kinh doanh,lễ ký kết hợp đồng hay món quà tặng để trên bàn ý nghĩa cho bạn bè,quan chức.

thuyền buồm mạ vàng

Mua thuyền buồm mạ vàng ở đâu uy tín

Công ty Đồ đồng việt là đơn vị chuyên chế tác những mô hình quà tặng bằng đồng mạ vàng cao cấp nhất Việt nam hiện nay.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công ty đã sản xuất mô hình tàu chiến, thuyền buồm mạ vàng phục vụ nhu cầu tặng quà, trang trí phong thủy cho những người kinh doanh, quan chức quân đội trong lực lượng Hải quân, cảnh sát biển, kiểm ngư... mô hình tàu chiến mạ vàng,thuyền buồm xuôi gió mạ vàng 24k.

Liên hệ: Đồ đồng việt 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0986 847 296 - 0969 458 666

Sản phẩm hot

Gọi ngay