Sản phẩm

Quà tặng trống đồng đông sơn đúc thủ công 10 cm làm quà tặng lưu niệm

Xưởng chuyên đúc trống đồng làm quà tặng đẹp tại Bắc Ninh

Đồ đồng Việt chuyên cung ứng trống đồng quà tặng giá rẻ

Đường kính trống đồng loại nhỏ từ 7cm đến 20cm

Liên hệ đặt hàng tại Đồ đồng Việt

2.970.000 VNĐ 3.000.000 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trống đồng Đông Sơn nét văn hóa của dân tộc Việt Nam

Bạn là doanh nghiệp hay cá nhân,đang cần những món quà để phục vụ làm quà lưu niệm cho hội nghị cơ quan, sự kiện quan trọng cũng như những lễ kỷ niệm thành lập,quà đối ngoại mang nét văn hóa truyền thống riêng của người Việt nam.

trống đồng mạ vàng

Một món quà để lại ấn tượng cho bạn bè đối tác là người nước ngoài họ sẽ trân trọng món quà này để bàn làm việc, tủ sách lưu niệm hay trưng bày ở những nơi qua trọng trong ngôi nhà, không gian sống của họ.

Bộ trống đồng quà tặng các kích thước phù hợp cho việc mang đi nước ngoài dễ dàng nhất, tiện gọn nhất hiện nay mà không sợ bị vỡ hoặc móp méo như những dòng sản phẩm khác.

Nhiều người lăn tăn không biết trống đồng có mang lên sân bay, hải quan có ảnh hưởng gì không, hoàn toàn không vấn đề gì, vì Đồ đồng việt đã cung câp trống đồng cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan nhà nước mang đi nước ngoài 15 năm nay.

Mua trống đồng giá rẻ tại Đồ đồng quà tặng - Đồ đồng việt

Tại sao bạn nên mua trống đồng của Công ty Đồ đồng việt, bởi đây là doanh nghiệp chuyên đúc trống đồng hơn 10 năm qua, đầu tiên đúc trống đồng thu nhỏ các kích thước tại thị trường Việt nam làm quà tặng đối tác,đồ mỹ nghệ.

Với xưởng đúc trực tiếp chúng tôi nhân gia công theo đơn hàng lớn nhỏ,giá cả phải chăng nhất thị trường hiện nay.

Đôi ngũ nhân viên nhiệt tình hoàn thiện đế gắn trống đồng,nhung,hộp đựng,mác lời tặng phục vụ chuyên nghiệp nhất. Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi đã sản xuất những đơn hàng lớn hàng nghìn sản phẩm cho các hội nghị tại Việt nam và Quốc tế.

Sản phẩm hot

Gọi ngay