Sản phẩm

Quà tặng vàng 24k- tranh vàng hoa sen cá chép

Lấy cảm hứng từ những biểu tượng bình dị nhưng cao quý trong cuộc sống hàng ngày, Đồ đồng Việt giới thiệu đến quý vị sản phẩm Quà Tặng Vàng Cao Cấp Tranh Hoa Sen Cá Chép đẹp tinh xảo từng chi tiết

2.970.000 VNĐ 3.000.000 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Quà Tặng Vàng Cao Cấp Tranh Hoa Sen Cá Chép 

Cá chép tượng trưng cho hình ảnh của ý chí, điều này thể hiện rất rõ qua sự tích cá chép vượt vũ môn bơi ngược dòng nước để hóa thành Rồng. Cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến công danh và nổi tiếng. Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc. Với những người làm kinh doanh thì hình ảnh cá chép bơi ngược dòng nước tiến tới cửa long môn đại diện cho sức khỏe và dồi dào về tài chính, luôn vượt qua nghịch cảnh đưa công ty vươn lên thành công rực rỡ.

Hoa Sen tượng trưng cho sự trong sạch, tinh khiết tự tại, giác ngộ hướng tới những điều thiện vì hoa Sen mọc lên từ bùn đất nhưng gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn.

Lấy cảm hứng từ những biểu tượng bình dị nhưng cao quý trong cuộc sống hàng ngày, Đồ đồng Việt giới thiệu đến quý vị sản phẩm Quà Tặng Vàng Cao Cấp Tranh Hoa Sen Cá Chép. Sản phẩm này khắc họa hình ảnh hai con cá chép đang tung tăng bơi lội dưới cánh hoa Sen đang nở rộ. Cá chép và hoa sen đều ưa nước nên chúng biểu trưng cho sự hòa hợp. Hai hình ảnh này được dát vàng bố cục trong khung hình vuông cách điệu tinh tế và hợp lý tạo nên một bức tranh hài hòa, vô cùng ý nghĩa.

Địa chỉ bán tranh cá chép hoa sen dát vàng 24k cao cấp

Đến với Đồ đồng Việt, quý khách hàng không chỉ tìm được cho mình những dòng tranh cá chép mạ vàng cao cấp với đa dạng chủ đề. Quý khách còn được hỗ trợ tư vấn hàng ngàn tặng phẩm cao cấp khác, phù hợp cho nhiều dịp đặc biệt khác nhau.

Chúng tôi cam kết là đơn vị cung cấp tặng phẩm tranh phong thủy dát vàng uy tín với mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Thương hiệu: Đồ đồng Việt

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296

Tại Hà Nội: 235 Lê Duẩn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Email: dodongmynghe@gmail.com

Fanpage: Đồ đồng Việt

Sản phẩm hot

Gọi ngay