Sản phẩm

Quà Tết Canh Tý 2020- Tượng Đồng Kangaroo Mạ Vàng 24 K

Liên hệ đặt hàng sản phẩm

Tại Hà Nội: 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Thương hiệu: Đồ đồng Việt

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296

Email: dodongmynghe@gmail.com

Fanpage: Đồ đồng Việt

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

 Chuột túi - Kangaroo biểu tượng nước ÚC

Chuột túi Kangaroo - Lý do chuột túi được chọn làm biểu tượng đơn giản vì nó có ở khắp mọi nơi trên nước Úc, bởi chuột túi trên thế giới chỉ có ở úc mới nhiều và loài vật có mặt nhiều nhất trên nước Úc. Người dân ở Úc yêu và xem Kangaroo như những người bạn. Lý do chuột túi được chọn làm biểu tượng đơn giản vì nó có ở khắp mọi nơi trên nước Úc. Ngoài ra, chuột túi chỉ có tiến chứ không lùi, nó thể hiện người Úc luôn cố gắng phấn đấu đi lên để không bao giờ tụt lại phía sau. Có lẽ, lý do thứ hai khiến nhiều người bất ngờ vì không phải ai cũng nghĩ đến điều này.

Chuột túi là đại diện biểu tượng nước Úc 

Mỗi một quốc gia sẽ có một đặc trưng riêng và chính đặc trưng này sẽ tạo nên biểu tượng của đất nước. Nhiều người trong chúng ta nghĩ biểu tượng nước Úc là chuột túi nhưng thực tế nó có nhiều hơn thế, liệu rằng bạn đã biết những biểu tượng này đại diện cho nước Úc hay chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Kangaroo được các nghệ nhân King Gold Việt Nam đúc đồng mạ vàng 24k

Công ty King Gold Việt Nam chế tác mẫu theo công nghệ 3d trên bản nhựa, sau đó đúc đồng nguyên khối, chỉnh sửa từng ti tiết lông, móng, khuôn mặt của chuột từ đôi mắt, tai, râu đều đẹp và ý nghĩa.

Kích thước chuột túi: CAO 18 cm, dài 20 cm

Chất liệu: đồng đúc nguyên khối

Quy cách: mạ vàng 24k, đế gỗ tự nhiên, hộp đựng tiêu chuẩn

 

Sản phẩm hot

Gọi ngay