Quà tặng thuyền buồm

Thuyền buồm căng gió mạ vàng- quà tặng Tết Canh Tý 2020

Liên hệ đặt hàng sản phẩm

Tại Hà Nội: 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Thương hiệu: Đồ đồng Việt

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296

Email: dodongmynghe@gmail.com

Fanpage: Đồ đồng Việt

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Hàng năm, chúng ta trải qua rất nhiều sự kiện quan trọng. Với các doanh nghiệp thì lễ kỷ niệm thành lập công ty, ký kết hợp đồng với đối tác có ý nghĩa hết sức quan trọng. Trong những dịp này, việc trao tặng những món quà độc đáo luôn được đề cao. Mô hình thuyền buồm luôn là gợi ý hàng đầu trong môi trường doanh nghiệp, và cũng là quà tặng cao cấp dành cho Sếp và các đối tác cấp cao.

Thiết kế thuyền buồm mạ vàng đẹp tinh xảo


Sản phẩm mang đến nét đẹp phóng khoáng và hoành tráng. Hệ thống cột kèo và những lá buồm được tái hiện y như thật, tỷ lệ khoa học. Trong đó, tất cả các cánh buồm đều đón gió, vươn mình mạnh mẽ. Điều đó chứng tỏ thời tiết thuận lợi, tạo nền tảng tốt cho hành trình vượt biển khơi. Đây là một hình ảnh đẹp và sâu sắc trong phong thủy. Nó gửi gắm thông điệp cho một chuyến đi bình an, nhiều may mắn.

Phần khoang thuyền cũng được khắc họa hết sức chi tiết. Các bạn có thể thấy các bộ phận như lan can, cầu thang, dây dù… Đáy thuyền có hai chân đế hình trụ, thế đứng vô cùng chắc chắn. Bởi vậy, các bạn có thể đặt mô hình thuyền buồm trên bàn làm việc, tủ đựng đồ lưu niệm…
 

Màu sắc và quy cách sản phẩm

Sản phẩm gây được ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường với bề mặt mạ vàng đẹp sống động. Ánh kim rực rỡ luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Không những thế, nó còn đại diện cho quyền lực và tài lộc.

Thuyền được đặt trong hộp kính trong suốt cùng với đế gỗ màu mận chính. Các chân của phần đế cũng được phủ lên lớp vàng tinh khiết. Tổng thể sản phẩm toát lên đẳng cấp vượt trội!
 

Sản phẩm hot

Gọi ngay