Quà tặng thuyền buồm

Thuyền buồm mạ vàng mẫu 10

Đến với Đồ đồng Việt, quý khách có thể lựa chọn được cho mình rất nhiều sản phẩm Thuyền Buồm mạ vàng, hay thuyền buồm đúc thủ công bằng đồng giá rẻ. Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm Thuyền buồm làm quà tặng đối tác. Mời quý khách hàng xem và tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm Thuyền buồm quà tặng tại Đồ đồng Việt, 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 0969458666.

6.930.000 VNĐ 7.000.000 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chi tiết hình ảnh thuyền buồm quà tặng mạ vàng mẫu số 4

Sản phẩm thuyền buồm mạ vàng chế tác hoàn toàn thủ công, tinh xảo và sang trọng. Để làm ra mẫu thuyền buồm này, các nghệ nhân phải mất 15-20 ngày làm việc, đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm.

thuyền buồm quà tặng

Ý nghĩa về thuyền buồm quà tặng

Thuyền buồm từ lâu còn được gọi là thuyền doanh nhân, hình ảnh con thuyền căng buồm lướt sóng ra khơi giống như vị doanh nhân trên thương trường vượt bao sóng gió, trở ngại đưa doanh nghiệp tiến về phía trước.

Người đứng đầu doanh nghiệp cũng như vị thuyền trưởng, hiên ngang đương đầu những bão tố cuộc đời, trải bao khó khăn để gây dựng lên sự nghiệp thành công.

=> Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng tặng bạn bè người thân, khách hàng đối tác, khách Quốc Tế vô cùng ý nghĩa. 0969458666

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC - NHẬN HÀNG KIỂM TRA MỚI THANH TOÁN

Sản phẩm hot

Gọi ngay