Quà tặng thuyền buồm

Thuyền buồm mạ vàng mẫu 11

Sản phẩm thuyền buồm mạ vàng chế tác hoàn toàn thủ công, tinh xảo và sang trọng. Để làm ra mẫu thuyền buồm này, các nghệ nhân phải mất 15-20 ngày làm việc, đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm.

3.465.000 VNĐ 3.500.000 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chi tiết hình ảnh quà tặng thuyền buồm mẫu số 5

Đôi nét về ý nghĩa của chiếc thuyền buồm trong phong thủy

Theo phong thủy, thuyền Buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Trước đây những thương nhân người Hoa thường chọn thuyền buồm là hình ảnh trên logo. Bởi vì khi có cánh buồm là tượng trưng cho gió ( nhìn thấy buồm là liên tưởng đến gió) sẽ mang lại nhiều giao dịch kinh doanh tốt đẹp, thuận lợi và mang lại nhiều lợi nhuận.

quà tặng thuyền buồm

Thuyền buồm có hình tượng đầu Rồng lại càng kích hoạt may mắn trong kinh doanh. Bạn nên đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào theo hướng di chuyển vào bên trong văn phòng Công ty, cửa hàng..

Rất không nên đặt thuyền buồm hướng chạy ra ngoài cửa như vậy là chở ý nghĩa mang đi mất đấy. Treo thuyền buồm trong nhà cũng tương tự như vậy để giúp gia chủ tăng thêm tài lộc

=> Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng tặng bạn bè người thân, khách hàng đối tác, khách Quốc Tế vô cùng ý nghĩa. 0969458666

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC - NHẬN HÀNG KIỂM TRA MỚI THANH TOÁN

Sản phẩm hot

Gọi ngay