Tin tức

Tranh đồng chữ Phúc làm quà tặng mừng thọ ý nghĩa

Quà tặng chữ thư pháp ngày càng trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Cùng với chữ Tâm, Nhẫn, Thọ, Đức, Lộc thì tranh chữ Phúc thư pháp là lựa chọn được nhiều người ưa chuộng.

Mua tranh thuyền buồm mạ vàng làm quà Tết Quỹ Mão 2023

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng vì vậy được xem là vật phẩm phong thủy. Bức tranh được treo đúng cách và phù hợp mang lại vượng khí, hanh thông và tài lộc cho gia chủ.

Gợi ý quà tặng 20/10 ý nghĩa dành cho mẹ, vợ, bạn gái

Một món quà tặng 20/10 ý nghĩa dành tặng những người phụ nữ thân yêu bên cạnh mình sẽ giúp cánh mày râu thể hiện trọn vẹn tình cảm yêu thương và sự quan tâm, trân trọng của mình.

Phân biệt trống đồng Đông Sơn và trống đồng Ngọc Lũ

Trống đồng Đông Sơn là tinh hoa của nền văn minh Việt cổ thời dựng nước và giữ nước, là loại trống đồng đặc trưng nhất và là cơ sở cho các dòng trống đồng khác.

Tranh vàng cửu ngư quần hội làm quà tặng Tết Quý Mão 2023

Bức tranh Cửu ngư quần hội mang vẻ đẹp lấp lánh với hình ảnh chín chú cá lớp vẩy vàng óng, vẻ đẹp tinh khôi. Đây là hình ảnh phong thủy mang ý nghĩa sâu sắc được người Việt Nam trọng vọng.

Địa chỉ mua tranh vàng hoa sen sang trọng, cao cấp tại Hà Tĩnh

Tranh hoa sen mạ vàng thích hợp tặng cho những người đam mê vẻ đẹp của các loài hoa, yêu thích thiên nhiên, cây cảnh, những người thích các giá trị truyền thống của dân tộc.

Những điều kiêng kỵ khi đặt tượng rồng phong thủy

Rồng tượng trưng cho thành công, tinh thần dũng cảm, sự lãnh đạo và vận may lớn. Ngoài ra , Rồng là biểu tượng cung cấp năng lượng dương rất mạnh, chủ về vận may trong tình yêu cho những phụ nữ độc thân sống 1 mình hoặc sống với mẹ.

Tượng bò tài chính mạ vàng làm quà tặng sếp chứng khoán

Tượng bò phố wall mang hình hài của tượng trâu Việt Nam, trong phong thủy hợp với những người có tuổi Sửu, Tý, Dậu, Hợi, Tỵ bởi nó mang đến vận may trong công việc cũng như cuộc sống

Địa chỉ bán tượng chuột phong thủy mạ vàng chất lượng tại Hòa Bình

Tượng chuột mạ vàng có chứa rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tặng cho những người quan trọng vào những dịp đặc biệt

Địa chỉ mua tượng khỉ bằng đồng mạ vàng tại Phú Thọ

Tượng khỉ phong thủy mạ vàng cực kỳ thích hợp đối với những người tuổi Khỉ sinh năm: 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016

Cách bài trí tượng hổ vàng xuống núi, bạn đã biết chưa?

Mãnh hổ hạ sơn (hổ xuống núi) thể hiện ý nghĩa rằng mỗi khi chúa sơn lâm xuất hiện khiến vạn vật phải kính nể, thể hiện sức mạnh tối cao, khí thế mạnh mẽ, hiệp nghĩa và sự quyết đoán.

Lý do nên chọn tượng hổ vàng danh vọng tại King Gold Art

Tượng hổ vàng danh vọng thể hiện sự táo bạo, liều lĩnh, dám đương đầu hay đối địch nhiều thú to khỏe khác cùng với tiếng gầm rống rung chuyển núi rừng gây khiếp đảm cho muôn loài.

Gọi ngay