Sản phẩm

Tranh cá chép dát vàng 9999 quà tặng mạ vàng 24k đẹp ý nghĩa

Tranh trang trí theo phong thủy, bức tranh mang lại may mắn, tài lộc này phù hợp cho những người làm kinh doanh thành đạt. Cửa hàng bán tranh cá dát vàng: 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 0969458666

3.465.000 VNĐ 3.500.000 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa tranh đồng cá chép

Theo dân gian thì Cá chép là một biểu tượng của sự kiên trì, bền bỉ, là biểu tượng của sự thăng tiến công danh với hình ảnh truyền thuyết "cá chép vượt vũ môn hóa rồng".Hiện nay tranh cá chép được rất nhiều gia đình ưa chuộng trong việc trang trí không gian nội thất của gia đình,cũng là món quà ý nghĩa dùng làm quà biếu, quà tặng đối tác, sự kiện.

tranh cá chép dát vàng

Tranh trang trí theo phong thủy, bức tranh mang lại may mắn, tài lộc này phù hợp cho những người làm kinh doanh thành đạt, kích hoạt tài vận và tài lộc. Treo tranh cá chép ở nhà riêng hay văn phòng sẽ mang tới cho nguồn bạn tài lộc dồi dào.

Trong kinh doanh, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước, cộng với đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai, có thể vượt Vũ môn để hóa Rồng.  Nếu treo trong phòng khách sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn đặt ở phòng làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

Sản phẩm hot

Gọi ngay