Sản phẩm

Tượng con gà bằng đồng quà tặng lưu niệm ý nghĩa

Biểu tượng gà vàng là sản phẩm mới nhất do đội ngũ kỹ thuật của Đồ đồng Việt chế tác. Sản phẩm được thiết kế bới đội ngũ dày dặn kinh nghiệm của Đồ đồng Việt với sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy hàng đầu.

3.960.000 VNĐ 4.000.000 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa tượng gà bằng đồng mạ vàng trong phong thủy

Trong phong thủy, biểu tượng gà bằng đồng thường được sử dụng khá phổ biến, có thể là giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho cá nhân hay tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng.

Ngoài ra, biểu tượng gà còn có tác dụng thu hút được tài lộc cho gia chủ, luôn giữ được thế vững vàng công việc và trong cuộc sống.

tượng gà phong thuyTượng gà mạ vàng phong thủy

Hơn cả một biểu tượng phong thủy, Gà vàng còn tượng trưng cho lời cầu chúc cho gia chủ Tài lộc An khang. Đây là món quà tặng ý nghĩa nhất dành tặng Sếp, đối tác, bạn bè và người thân…

Đặc biệt trong năm mới Đinh Dậu nếu rước ông Gà về nhà chắc chắn gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, LỘC TÀI VƯỢNG TIẾN.

tượng gà mạ vàng

Dáng đứng uy nghi vững chãi, đầu ngẩng cao và đang cất tiếng gáy thể hiện sức mạnh và sự oai phong của người Lãnh Đạo, đây là tư thế VƯƠNG GIẢ hỗ trợ rất tốt cho các nhà Lãnh đạo bài trừ kẻ tiểu nhân thấy được người quân tử

Biểu tượng gà vàng phong thủy là một trong những món quà tặng độc đáo và vô cùng ý nghĩa mang lại sự may mắn và sự hưng thịnh cho gia chủ, thích hợp đặt trong phòng khách, bàn làm việc, có tác dụng ngăn ngừa khí sát, thu hút vận may, tài lộc.

=> Liên hệ mua hàng: 0969458666 Địa chỉ: 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Sản phẩm hot

Gọi ngay