Sản phẩm

Tượng phật bà Quan Âm bằng đồng mạ vàng cỡ nhỏ 11 cm để xe ô tô

Kích thước: 11 x 6,5 x 6 cm (chiều cao x chiều dài x chiều rộng)

Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên khối

Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

Xuất xứ: Đại Bái, Bắc Ninh

Thương hiệu: Đồ đồng Việt

Địa chỉ: 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0969 458 666

1.089.000 VNĐ 1.100.000 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa tượng phật bà quan âm bằng đồng mạ vàng

Quan Thế Âm Bồ Tát ý nghĩa phong thủy

Biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi, bác ái, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. Hình ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát theo quan niệm phong thủy là người có tâm đại từ đại bi, thương yêu tất cả chúng sinh, không cần bất bất kì điều kiện gì, luôn chịu sự ủy nhục từ người khác, chấp nhận người khác vu oan cho mình mà không có oán thù, luôn thông cản, tha thứ, bao dung cho mọi lỗi lầm, và lắng nghe, chia sẻ niềm đau khổ cho mọi người.

tương phật bà quan âm mạ vàng

Do đó mặt Phật Bà Quan Âm luôn là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi, bác ái, lòng hướng thiện, hướng phật, hóa hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ.

Tượng Phật bà Quan Thế Âm mạ vàng đem đến sự bình yên, may mắn, hóa giải điềm dữ của gia chủ. Nên bài trí tượng Phật bà Bồ Tát tại nơi trang nghiêm để bày tỏ lòng thánh kính với Người.

Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát chế tác bởi các nghệ nhân Đồ đồng Việt, độc đáo với những đường nét tinh tế. Tượng Phật Bà được đúc bằng đồng vàng nguyên khối, sau đó được mạ vàng 24K.

tượng phật bà quan âm

Bồ Tát Quan Thế Âm tay trái cầm bình cam lồ, tay phải cầm cành dương liễu. Nước cam lồ biểu trưng cho lòng từ bi. Nước này rưới tới đâu là chan rải tình thương tới đó, làm mát mẻ êm dịu mọi khổ đau của chúng sanh.

Sản phẩm hot

Gọi ngay