Sản phẩm

Tượng rồng ôm vàng bạc châu báu mạ vàng 24k

Liên hệ đặt hàng sản phẩm

Tại Hà Nội: 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Thương hiệu: Đồ đồng Việt

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296

Email: dodongmynghe@gmail.com

Fanpage: Đồ đồng Việt

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Biểu tượng rồng đẹp với thông điệp đại cát đại lợi


Trước hết, chúng ta sẽ xét đến hình thức của loài thần thú đứng đầu Tứ linh (Long - Lân - Quy - Phụng). Ở đây, miệng rồng há rộng vờn ngọc, mắt nhìn thẳng oai nghiêm, toát lên uy dũng vô song. Trên đầu có cặp sừng hươu, phần bờm mang nét đẹp uyển chuyển, khắp thân mình có vảy cá chép. Tất cả toát lên một vẻ đẹp thần thoại và truyền cảm.

Ở đây, tượng rồng cuộn mình trên chồng tiền ngổn ngang, bao gồm các thỏi Kim Nguyên Bảo và tiền xu. Đồng xu may mắn còn khắc bốn chữ Chiêu Tài - Tấn Bảo. Móng vuốt phía trước của rồng còn quắp lấy một viên minh châu.

Có thể thấy kiểu dáng bức tượng hết sức thu hút, đường nét truyền cảm. Thêm vào đó là bố cục hài hòa.
 

Ý nghĩa sản phẩm


Tác phẩm thể hiện thông điệp phát tài phát lộc, của cải sung túc và dư dả. Chi tiết minh châu còn ngụ ý về tinh thần nhân đức, lối sống cao thượng, thanh bạch tựa ánh sáng. Đây là nội dung hết sức sâu sắc, nhân văn.
Ngoài ra, bản thân rồng đã đại diện cho quyền lực và sức mạnh. Bởi vậy, tác phẩm rất phù hợp với các doanh nhân, những người kinh doanh buôn bán và làm lãnh đạo.
 

Như các bạn có thể thấy, sản phẩm sở hữu ánh hoàng kim cực kỳ bắt mắt. Đó chính là sắc thái của vàng tinh khiết. Chất liệu này vừa tạo nên diện mạo sang trọng, cao quý; vừa tạo nên lớp “tường thành” vững bền chống lại hiện tượng oxy hóa. Nhờ đó, sản phẩm giữ được sự tươi sáng trong suốt thời gian trưng bày, sử dụng.

 

Sản phẩm hot

Gọi ngay